Bình Tưới Nước

15.000₫
  • Khối Lượng: 0.06
  • Tình trạng: Còn hàng

BÌNH TƯỚI NƯỚC

BTN100 - Watering Can

Xuất xứ:  Việt Nam

Ứng dụng

Ứng dụng cho các mục đích

Hàng ngày bạn thường tưới nước cho cây giúp cây xanh tươi mát, mang thiên nhiên đến ngôi nhà bạn. Bình xịt tưới cây là dụng cụ không thể thiếu khi chăm sóc khu vườn, với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, nhẹ nhàng tiện lợi sẽ giúp bạn thoải mái khi tưới cây.

Bình tưới cây gần dạng phun sương bạn thỏa mái tưới mà không làm cây rau hay cây cảnh bị bong gốc, gẫy dập hay làm hạt giống bị chôi dạt sang một bên như bạn tưới bằng gáo nước. Khi tưới dòng nước sẽ chảy từ ngọn xuống tận gốc cây, mọi thứ bụi bặn hay phân bón đều được rửa và chảy xuống gốc mà không làm tổn thương lá và gốc cây

 

Quy cách sản phẩm

Bình Tưới Hoa Loại tròn làm bằng vật liệu PP và có kích thước  nhỏ gọn, nếu như nhà bạn có trẻ nhỏ mà muốn bé tham gia quá trình trồng và chăm sóc thì có thể dùng Bình Tưới Hoa Loại Tròn để tưới rất nhẹ nhàng, tạo cảm giác vui thú cho trẻ nhỏ.

 

 

Để đặt hàng tự động quý khách vui lòng nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, hệ thống sẽ chuyển yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi, nhân viên bán hàng của VietnamSeed sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với quý khách.

VietnamSeed - Trồng hoa Dễ Mà