Cam kết chất lượng và chính sách bán hàng của VietnamSeed

 

Siêu thị đồ Trồng hoa VietnamSeed luôn xác định: “Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy mọi chiến lược, sảm phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. VietnamSeed xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với các loại sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như sau:

I. Hạt giống hoa:

Để đảm bảo chất lượng hạt giống hoa cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt, đảm bảo hạt giống hoa chất lượng cao thế hệ F1, thì quỳ trình sản xuất của các đơn vị cung cấp hạt giống cho VietnamSeed luôn đảm bảo như sau.

Đối với chúng tôi đảm bảo chất lượng hạt giống chính sách quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi xử lý từng bước để duy trì chất lượng giống trước khi phân phối cho các nhà cung cấp và khách hàng của chúng tôi thông qua một số quy trình nghiêm ngặt như sau:

   

1. Kiểm tra hạt giống bằng cách kiểm tra trọng lượng của nó, sự chính xác của hạt giống và thành phần trước khi đi tới quá trình tiếp theo.

2. Tách cánh hoa ra khỏi hạt giống bằng cách sử dụng khí tách mà không làm hỏng những hạt giống. Phương pháp này được sử dụng rộng rãi trong các công ty hạt giống hàng đầu quốc tế.

3. Kiểm tra độ ẩm bằng cách sử dụng một đồng hồ đo độ ẩm để duy trì khoảng thời gian lưu giữ thích hợp cho hạt giống với chất lượng không đổi. Nếu bất kỳ hạt giống nào có khả năng độ ẩm cao, chúng sẽ được chuyển đến quá trình sấy.

4. Kiểm tra khả năng nảy mầm của hạt giống là rất quan trọng, để đáp ứng tỷ lệ nảy mầm theo các tiêu chuẩn của công ty trước khi chuyển đến quá trình đóng gói. Mỗi loại hạt giống sẽ được kiểm tra thường xuyên, khả năng nảy mầm phụ thuộc vào giống và tuổi của những hạt giống để duy trì chất lượng tốt cho hạt giống.

4.1. Phát hiện mầm bệnh đã nhiễm trong hạt giống rất là quan trọng và được thực hiện bởi các cán bộ chuyên ngành.

4.2. Kiểm tra khả năng thích nghi của cây bằng cách đếm số cây tăng trưởng.

4.3. Hoa được trồng trong các đợt thử nghiệm để kiểm tra tính đồng nhất của giống từ tán cây, thân cây, màu hoa, kích thước hoa ... Quá trình này được thực hiện để đảm bảo hạt giống có chất lượng tốt trước khi giao hàng cho các nhà cung cấp và khách hàng của chúng tôi.

5. Hạt giống đóng gói niêm phong trong gói để ngăn độ ẩm và ánh sáng, trước khi lưu trữ chúng tại khu vực lưu trữ của chúng tôi với một nhiệt độ và độ ẩm thích hợp.

Trên đây là quy trình sản xuất hạt giống hoa của các nhà cung cấp hạt giống hoa cho VietnamSeed.

II. Chất lượng Chậu hoa, dụng cụ trồng hoa, đất trồng và phân bón.

Tất cả sản phẩm trên đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
Sản phẩm bán ra luôn có giá tốt hơn giá thị trường
Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc
Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

III. Cam kết liên quan

Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích.
Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng chương trình đưa ra.

 

Cam kết bán hàng của VietnamSeed là Chất lượng – Uy tín. Nếu có bất kì vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

 

Siêu thị đồ Trồng hoa VietnamSeed

     Địa chỉ  :  20/84, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại  :  0978 364 975

       Email  :  hotro@vietnamseed.com

Trân trọng cám ơn quý khách. 

VietnamSeed rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

VietnamSeed - Trồng hoa Dễ mà