Chậu Hoa Bí Ngô

17.000₫
  • Khối Lượng: 0.12
  • Tình trạng: Còn hàng

CHẬU TRỒNG HOA BÍ NGÔ

CBN100 - Flower Pot 

Xuất xứ:  Việt Nam

Ứng dụng

Ứng dụng cho các mục đích

Dùng trồng các loại hoa có chiều cao dưới 70 cm, như dạ yên thảo, dừa cạn, cẩm chướng, là loại chậu hoa có móc treo có thể tháo lắp dễ dàng nên đa dạng trong mục đích sử dụng, người trồng hoa có thể trồng hoa treo (loại hoa rũ như dừa cạn rũ, mười giờ rũ, dạ yến thảo rũ) hoặc có thể dễ dàng chuyển sang trồng các giống hoa đứng khi tháo móc treo.

 

 

Quy cách sản phẩm

Kích thước: 22x16 cm

Chậu trồng hoa treo tròn trung bằng nhựa được sử dụng trong việc trồng hoa, chậu được sản xuất theo quy trình công nghệ cao vật liệu chế tạo là nhựa HDPE cho ra sản phẩm bền và dẻo, chậu có màu sắc bóng và đẹp mắt, có khả năng chống chịu với thời tiết do đó rất thích hợp với khí hậu nhiều vùng miền khác nhau. Có khả năng chóng chịu tốt với mưa gió và ánh sáng mặt trời, bền đẹp với thời gian và sử dụng lại được nhiều lần.

 

 

Chậu Trồng Hoa Bí Ngô có màu Trắng tinh thích hợp  với người trồng hoa thích màu trắng, người thích sự sạch sẽ và sang trọng của màu trắng. Có thể treo và bố trí các khu vực có nền trắng như hàng rào trắng tường nhà lan can hay ban công lúc này Chậu Trồng Hoa Bí Ngô sẽ tôn thêm vẽ đẹp của màu trắng mà không phá đi sự nhất quán của khung cảnh.

 

 

Là loại chậu hoa có móc treo có thể tháo lắp dễ dàng nên đa dạng trong mục đích sử dụng vừa có thể đặt dưới mặt đất hoặc bàn làm việc vừa có thể treo lên cao, người trồng hoa có thể trồng hoa treo (loại hoa rũ như dừa cạn rũ, mười giờ rũ, dạ yến thảo rũ) hoặc có thể dễ dàng chuyển sang trồng các giống hoa đứng khi tháo móc treo.

 

 

Để đặt hàng tự động quý khách vui lòng nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, hệ thống sẽ chuyển yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi, nhân viên bán hàng của VietnamSeed sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với quý khách.

VietnamSeed - Trồng hoa Dễ Mà