Chậu Hoa Hàng Rào

49.000₫
  • Khối Lượng: 0.35
  • Tình trạng: Hết hàng

CHẬU TRỒNG HOA HÀNG RÀO

CHD104 - Flower Pot 

Xuất xứ:  Việt Nam

Ứng dụng

Ứng dụng cho các mục đích

Chậu Hoa Hàng Rào được thiết kế với hình dáng đặc biệt, có thể dễ dàng để tại các balcon, làm chậu trồng ở các hành lang. lối đi hay bậc thang dùng trồng các loại rau, hoa... . Phù hợp sử dụng trong căn hộ nhỏ, ngôi nhà phố không có đủ diện tích cho đến những căn biệt thự thì những chậu hoa chính là thú không thể thiếu để tô điểm cho không gian ngôi nhà, giúp không khí trở nên trong lành hơn.

 

Quy cách sản phẩm

Kích thước: 31x16x11 cm

Chậu Hoa Hàng Rào được được sản xuất theo quy trình công nghệ cao vật liệu chế tạo là nhựa cao cấp cho ra sản phẩm bền và dẻo, chậu có màu sắc bóng và đẹp mắt, chịu nhiệt tốt, không phai màu dù để ngoài nắng, mưa.

 

 

Chậu được thiết kế cách điệu hàng rào với nhiều màu sắc đẹp giúp cho khu vườn của bạn trở nên đặc biệt và thật xinh sắn.

 

 

Bên cạnh đó chậu được thiết kế với nhiều màu sắc bao gồm: Màu Tím, Màu Trắng, Màu Xanh Lá, Màu Đỏ giúp đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu về màu sắc để bạn có thể trang trí khu vườn thật đặc biệt.

1. Chậu Hoa Hàng Rào Màu Xanh

 

 

2. Chậu Hoa Hàng Rào Màu Trắng 

 

 

3. Chậu Hoa Lan Can Màu Tím

 

 

4. Chậu Hoa Lan Can Màu Đỏ 

 

 

Đề đặt hàng tự động quý khách vui lòng nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, hệ thống sẽ chuyển yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi, nhân viên bán hàng của VietnamSeed sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với quý khách.

 VietnamSeed - Siêu thị đồ Trồng hoa