Chậu Hoa Lan Can Cao Cấp

129.000₫
  • Khối Lượng: 0.9
  • Tình trạng: Còn hàng

CHẬU TRỒNG HOA LAN CAN CAO CẤP

CLC101 - Flower Pot 

Xuất xứ:  Việt Nam

Ứng dụng

Ứng dụng cho các mục đích

Chậu Trồng Hoa Lan Can Cao Cấp được thiết kế với hình dáng đặc biệt, có thể dễ dàng gắn trên lan can của ban công, tay vịn của cầu thang,…hoàn toàn an toàn, thậm chí khi bị nghiêng, trong thời tiết gió mạnh và nhiệt độ khắc nghiệt. Phù hợp sử dụng trong căn hộ nhỏ, ngôi nhà phố không có đủ diện tích cho đến những căn biệt thự thì những chậu hoa lan can trồng cây cảnh chính là thú không thể thiếu để tô điểm cho không gian ngôi nhà, giúp không khí trở nên trong lành hơn.

 

 

Quy cách sản phẩm

Kích thước: 20x20x30 cm 
Chậu Hoa Lan Can Cao Cấp được được sản xuất theo quy trình công nghệ cao vật liệu chế tạo là nhựa loại nhựa cao cấp cho ra sản phẩm bền và dẻo, chậu có màu sắc bóng và đẹp mắt, chịu nhiệt tốt, không phai màu dù để ngoài nắng, mưa.

 

 

Đặc biệt chậu được thiết kế với 02 lỗ nhỏ, giúp cho cây trồng không bị úng nước và tích tụ nước tốt. Khay nước được gắn liền với chậu sẽ cho biết lượng nước như thế nào là đủ. Hộp đựng nước có thể tháo dễ dàng để tránh úng nước cho cây.

 

 

Bên cạnh đó chậu được thiết kế với nhiều màu xác bao gồm: Màu Cam, Màu Trắng, Màu Xanh Lá, Màu Xanh Biển

1. Chậu Trồng Hoa Lan Can Cao Cấp Màu Cam 

 

 

2. Chậu Trồng Hoa Lan Can Cao Cấp Màu Trắng 

 

 

3. Chậu Trồng Hoa Lan Can Cao Cấp Màu Xanh Biển 

 

 

4. Chậu Trồng Hoa Lan Can Cao Cấp Màu Xanh Lá 

 

 

Đề đặt hàng tự động quý khách vui lòng nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, hệ thống sẽ chuyển yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi, nhân viên bán hàng của VietnamSeed sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với quý khách.

 VietnamSeed - Siêu thị đồ Trồng hoa