Chậu Hoa Miệng Lục Giác

16.000₫
  • Khối Lượng: 0.13
  • Tình trạng: Còn hàng

CHẬU TRỒNG HOA MIỆNG LỤC GIÁC

CHT108 - Flower Pot 

Xuất xứ:  Việt Nam

Ứng dụng

Ứng dụng cho các mục đích

Là loại chậu hoa dùng trồng các loại hoa có chiều cao trên 15 cm, chậu hoa Miệng Lục Giác rất thích hợp để treo trên cửa sổ, lan can hay tháo móc treo và đặt trên mặt đất. Rất thích hợp các vị trí trồng hoa có ít không gian và muốn tạo sự đặc biệt khu vườn bằng chậu hoa màu trắng.

 

 

Quy cách sản phẩm

Kích thước: 20x17 cm

Chậu Trồng Hoa Miệng Lục Giác bằng nhựa được sử dụng trong việc trồng hoa, chậu được sản xuất theo quy trình công nghệ cao vật liệu chế tạo là nhựa PP cho ra sản phẩm bền và dẻo, chậu có màu sắc bóng và đẹp mắt, có khả năng chống chịu với thời tiết do đó rất thích hợp với khí hậu nhiều vùng miền khác nhau. Có khả năng chóng chịu tốt với mưa gió và ánh sáng mặt trời, bền đẹp với thời gian và sử dụng lại được nhiều lần.

 

 

Chậu Miệng Lục Giác có màu Trắng tinh thích hợp  với người trồng hoa thích màu trắng, người thích sự sạch sẽ và sang trọng của màu trắng. Có thể treo và bố trí các khu vực có nền trắng như hàng rào trắng tường nhà lan can hay ban công lúc chậu hoa sẽ tôn thêm vẽ đẹp của màu trắng mà không phá đi sự nhất quán của khung cảnh.

 

 

Là loại chậu hoa có móc treo có thể tháo lắp dễ dàng nên đa dạng trong mục đích sử dụng vừa có thể đặt dưới mặt đất hoặc bàn làm việc vừa có thể treo lên cao, người trồng hoa có thể trồng hoa treo hoặc có thể dễ dàng chuyển sang trồng các giống hoa đứng khi tháo móc treo.

Để đặt hàng tự động quý khách vui lòng nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, hệ thống sẽ chuyển yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi, nhân viên bán hàng của VietnamSeed sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với quý khách.

VietnamSeed - Trồng hoa Dễ Mà