Châu Hoa Ốp Tường Cao Cấp 2

54.000₫
  • Khối Lượng: 0.5
  • Tình trạng: Hết hàng

CHẬU TRỒNG HOA ỐP TƯỜNG CAO CẤP 2

CHT110 - Flower Pot 

Xuất xứ:  Việt Nam

Ứng dụng

Ứng dụng cho các mục đích

Là loại chậu hoa có thể cố định vào tường nhà, ban công hay bệ đỡ. Mảng tường đơn điệu nhà bạn sẽ trở nên rực rỡ, tươi đẹp và đáng yêu hơn hẳn với những cụm hoa được trồng trong các chậu ốp tường nhỏ xinh. 

 

 

Quy cách sản phẩm

Kích thước: 31x17x18 cm

Chậu Trồng Hoa Ốp Tường bằng nhựa được sử dụng trong việc trồng hoa, chậu được sản xuất theo quy trình công nghệ cao vật liệu chế tạo là nhựa đặc biệt, nhập khẩu từ Đài Loan, chậu có màu sắc bóng và đẹp mắt. Có khả năng chóng chịu tốt với mưa gió và ánh sáng mặt trời, bền đẹp với thời gian và sử dụng lại được nhiều lần.

 

 

Chậu ốp tường đều được thiết kế theo hình bán nguyệt với mặt phẳng sau chậu hoa, có các lỗ chờ sẵn để bắt vít vào tường một cách dễ dàng, cũng có thể dùng như chậu treo ban công hay cửa sổ bằng cách dùng móc treo. 

Đặc biệt chậu được thiết kế có thêm tấm sàn ở dưới đấy chậu với nhiều lỗ nhỏ, giúp đảm bào khi tưới nước, nước không cuốn trôi theo đất ra ngoài gây dơ bẩn, bên cạnh đỏ còn đảm bảo chậu không bị hiện tượng ngập úng gây thối rễ cây hoa.

 

 

Chậu được chế tạo với nhiều màu sắc bao gồm: Màu Trắng, Màu Hồng, Màu Xanh Biển, Màu Cam sẽ đáp ứng nhiều loại chọn trong phối màu để tạo ra một khu vườn đặc sắc với nhiều gam màu đẹp.

1. Chậu Hoa Ốp Tường Cao Cấp 2 Màu Trắng

 

 

2. Chậu Hoa Ốp Tường Cao Cấp 2 Màu Xanh Biển

 

 

3. Chậu Hoa Ốp Tường Cao Cấp 2 Màu Hồng

 

1. Chậu Hoa ỐpTường Cao Cấp 2 Màu Cam 

 

 

Để đặt hàng tự động quý khách vui lòng nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, hệ thống sẽ chuyển yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi, nhân viên bán hàng của VietnamSeed sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với quý khách.

VietnamSeed - Siêu thị đồ Trồng hoa