Chậu Hoa Thông Minh Dài

59.000₫
  • Khối Lượng: 1.24
  • Tình trạng: Còn hàng

CHẬU TRỒNG HOA THÔNG MINH DÀI

CHD101 - Flower Pot 

Xuất xứ:  Việt Nam

Ứng dụng

Ứng dụng cho các mục đích

Chậu Trồng Hoa Thông Minh Dài được thiết kế với hình dáng đặc biệt, có thể dễ dàng treo các balcon, làm chậu trồng ở các hành lang. lối đi, bậc thang hay balcon, dùng trồng các loại rau, hoa... . Phù hợp sử dụng trong căn hộ nhỏ, ngôi nhà phố không có đủ diện tích cho đến những căn biệt thự thì những chậu hoa chính là thú không thể thiếu để tô điểm cho không gian ngôi nhà, giúp không khí trở nên trong lành hơn.

 

 

Quy cách sản phẩm

Kích thước: 63,5x22x19 cm

Chậu Hoa Thông Minh Dài được được sản xuất theo quy trình công nghệ cao vật liệu chế tạo là nhựa loại nhựa cao cấp cho ra sản phẩm bền và dẻo, chậu có màu sắc bóng và đẹp mắt, chịu nhiệt tốt, không phai màu dù để ngoài nắng, mưa.

 

 

Đặc biệt đáy chậu có tấm màng lót màu đen, màng chậu có tác dụng giữ ẩm cho đất, thoát nước tốt và có tấm lọc để hạn chế đất, chất bẩn chảy ra ngoài.... 

 

 

Bên cạnh đó chậu được thiết kế với nhiều màu xác bao gồm: Màu Cam, Màu Trắng, Màu Xanh Lá, Màu Đỏ giúp đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu về màu sắc để bạn có thể trang trí khu vườn thật đặc biệt.

 

1. Chậu Hoa Thông Minh Dài Màu Cam 

 

 

2. Chậu Hoa Thông Minh Dài Trắng 

 

3. Chậu Hoa Thông Minh Dài Màu Xanh Lá 

 

 

4. Chậu Hoa Thông Minh Dài Màu  Đỏ

 

 

Đề đặt hàng tự động quý khách vui lòng nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, hệ thống sẽ chuyển yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi, nhân viên bán hàng của VietnamSeed sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với quý khách.

 VietnamSeed - Trồng hoa Dễ Mà