Chậu Hoa Treo Ngược

129.000₫
  • Khối Lượng: 0.7
  • Tình trạng: Còn hàng

CHẬU HOA TREO NGƯỢC

CLC102 - Flower Pot 

Xuất xứ:  Việt Nam

Ứng dụng

Ứng dụng cho các mục đích

Nếu bạn có nhiều không gian ở mặt đất để trồng hoa và bạn luôn muốn tạo cho khu vườn của mình một chút độc lạ thì giải pháp trồng hoa treo ngược thật tuyệt vời cho bạn. Đây là một bức ảnh về nơi ở nội thành không có sân vườn nhưng bằng cách dùng các chậu treo hoa treo ngược họ đã có một khu vườn nhỏ thật tuyệt !.

 

 

Quy cách sản phẩm

Kích thước: 13x13x19cm 

Những loại chậu treo này có kiểu dáng độc đáo và ngược với các loại chậu treo bình thường. Chậu có 2 lỗ ở 2 đầu, lỗ ở đầu trên dùng để cho đất trồng vào, nước tưới và phân dạng đặc cung cấp cho cây cũng thông qua lỗ này. Còn lỗ ở đầu dưới hướng xuống đất dùng để cho cây trồng vào. Chậu có móc treo chắc chắn bằng kẽm dẻo hay bằng nhựa tổng hợp bền với nhiều kiểu dáng và vật liệu như dạng chậu sứ hình bầu dục, chậu nhựa nhình nón cụt, chậu sứ hình trụ… và đa dạng về màu sắc.

 

 

 Sử dụng chậu hoa treo ngược như thế nào?

Loại đất tơi thường dùng cho sân vườn không nên được sử dụng cho các chậu hoa treo ngược vì nó sẽ kết thành khối. Bạn nên sử dụng loại đất trồng có độ tơi trung bình và sử dụng loại đất hữu cơ để trồng chậu với phân trộn và xơ dừa hoặc than bùn được trộn vào để giữ độ ẩm.

 

 

Những loại cây dùng để trồng chậu treo ngược đa số là các giống có thân mềm như: cây lá màu (tía tô cảnh, hoàng kiếm, phú quý, ráng ổ phụng…), cây có hoa ( đông hầu, dừa cạn, cúc bách nhật, dạ yên thảo,…), các loại cây thân leo như trầu bà vàng, trầu bà đế vương, tróc bạc, các loại lan … Đặc biệt là có thể trồng các loại rau quả, cây gia vị như: cà chua, dưa leo, bí, ớt, hành,… Các loại cây này được trồng cho rễ ở phía trên và ngọn ngược xuống đất.

 

 

Ưu điểm của chậu treo ngược là các dưỡng chất trong chậu sẽ được cây hấp thụ 100%, đất trồng, nước và các dưỡng chất trong chậu sẽ thường xuyên “bồi bổ” cho cây, giúp cho bộ rễ luôn được bao phủ bởi các chất dinh dưỡng, giúp cây khỏe mạnh và phát triển nhanh hơn so với trồng cây thẳng đứng. Những chậu cảnh trồng cây này làm từ gốm, được thiết kế để có thể giữ chặt phần cây và đất nuôi dưỡng cây bên trong, với một bộ phận lưu trữ nước phía trên. Nhờ vậy không cần phải tưới cây hàng ngày, có thể tiết kiệm nước tưới khoảng 80%. Cách trồng ngược này còn thuận tiện cho việc chăm sóc cây, không tốn nhiều thời gian, không lo cây bị nấm mốc, sâu bệnh hại; hơn hết là các loại chậu treo ngược sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian và diện tích cho mảng xanh trong nhà.

 

 

Đề đặt hàng tự động quý khách vui lòng nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, hệ thống sẽ chuyển yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi, nhân viên bán hàng của VietnamSeed sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với quý khách.

 VietnamSeed - Siêu thị đồ Trồng hoa