Chậu Hoa Bèo Tròn

13.000₫
  • Khối Lượng: 0.1
  • Tình trạng: Còn hàng

CHẬU TRỒNG HOA BÈO TRÒN

CHT102 - Flower Pot 

Xuất xứ:  Việt Nam

Ứng dụng

Ứng dụng cho các mục đích

Dùng trồng các loại hoa có chiều cao dưới 50 cm, như dạ yên thảo, dừa cạn, cẩm chướng, là loại chậu hoa có móc treo có thể tháo lắp dễ dàng nên đa dạng trong mục đích sử dụng, người trồng hoa có thể trồng hoa treo (loại hoa rũ như dừa cạn rũ, mười giờ rũ, dạ yến thảo rũ) hoặc có thể dễ dàng chuyển sang trồng các giống hoa đứng khi tháo móc treo.

 

 

Quy cách sản phẩm

Kích thước: 16x14 cm

Chậu trồng hoa bèo tròn bằng nhựa được sử dụng trong việc trồng hoa, chậu được sản xuất theo quy trình công nghệ cao vật liệu chế tạo là nhựa PP cho ra sản phẩm bền và dẻo, chậu có màu sắc bóng và đẹp mắt, có khả năng chống chịu với thời tiết do đó rất thích hợp với khí hậu nhiều vùng miền khác nhau. Có khả năng chóng chịu tốt với mưa gió và ánh sáng mặt trời, bền đẹp với thời gian và sử dụng lại được nhiều lần.

Là loại chậu hoa có móc treo có thể tháo lắp dễ dàng nên đa dạng trong mục đích sử dụng, người trồng hoa có thể trồng hoa treo (loại hoa rũ như dừa cạn rũ, mười giờ rũ, dạ yến thảo rũ) treo lên cao ban công hay giá treo hoặc có thể dễ dàng chuyển sang trồng hoa đặt các vị trí dưới đất, thềm hay bàn làm việc khi tháo móc treo.

 

 

Chậu Trồng Hoa Tròn Bèo có 2 màu trắng và cam giúp đa dạng sự chọn lựa màu sắc và thỏa mãn nhu cầu trang trí khu vườn nhà bạn một cách tuyệt vời.

 

1. Chậu Trồng Hoa Bèo Tròn Màu Cam 

 

 

2. Chậu Trồng Hoa Bèo Tròn Màu Trắng 

 

 

Đề đặt hàng tự động quý khách vui lòng nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, hệ thống sẽ chuyển yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi, nhân viên bán hàng của VietnamSeed sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với quý khách.

VietnamSeed - Trồng hoa Dễ Mà