Chậu Hoa Ốp Tường

23.000₫
  • Khối Lượng: 0.21
  • Tình trạng: Còn hàng

CHẬU TRỒNG HOA ỐP TƯỜNG

CHT106 - Flower Pot 

Xuất xứ:  Việt Nam

Ứng dụng

Ứng dụng cho các mục đích

Dùng trồng các loại hoa có chiều cao dưới 50 cm, là loại chậu hoa có thể cố định vào tường nhà, ban công hay bệ đỡ. Mảng tường đơn điệu nhà bạn sẽ trở nên rực rỡ, tươi đẹp và đáng yêu hơn hẳn với những cụm hoa được trồng trong các chậu ốp tường nhỏ xinh. 

 

 

Quy cách sản phẩm

Kích thước: 20x11x18 cm

Chậu Trồng Hoa Ốp Tường bằng nhựa được sử dụng trong việc trồng hoa, chậu được sản xuất theo quy trình công nghệ cao vật liệu chế tạo là nhựa PP cho ra sản phẩm bền và dẻo, chậu có màu sắc bóng và đẹp mắt, có khả năng chống chịu với thời tiết do đó rất thích hợp với khí hậu nhiều vùng miền khác nhau. Có khả năng chóng chịu tốt với mưa gió và ánh sáng mặt trời, bền đẹp với thời gian và sử dụng lại được nhiều lần.

 

 

Chậu Trồng Hoa Ốp Tường có màu Trắng tinh thích hợp  với người trồng hoa thích màu trắng, người thích sự sạch sẽ và sang trọng của màu trắng. Có thể treo và bố trí các khu vực có nền trắng như hàng rào trắng tường nhà lan can hay ban công lúc này Chậu Trồng Hoa Ốp Tường sẽ tôn thêm vẽ đẹp của màu trắng mà không phá đi sự nhất quán của khung cảnh.

 

 

Chậu ốp tường đều được thiết kế theo hình bán nguyệt với mặt phẳng sau chậu hoa, có các lỗ chờ sẵn để bắt vít vào tường một cách dễ dàng, cũng có thể dùng như chậu treo ban công hay cửa sổ bằng cách dùng móc treo.

 

 

Để đặt hàng tự động quý khách vui lòng nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, hệ thống sẽ chuyển yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi, nhân viên bán hàng của VietnamSeed sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với quý khách.

VietnamSeed - Trồng hoa Dễ Mà