Chậu Hoa Viền Hoa

15.000₫
  • Khối Lượng: 0.14
  • Tình trạng: Còn hàng

CHẬU TRỒNG HOA VIỀN HOA

CHT107 - Flower Pot 

Xuất xứ:  Việt Nam

Ứng dụng

Ứng dụng cho các mục đích

Dùng trồng các loại hoa có chiều cao dưới 50 cm, có móc treo có thể tháo lắp dễ dàng nên đa dạng trong mục đích sử dụng, người trồng hoa có thể trồng hoa treo  hoặc có thể dễ dàng chuyển sang trồng các giống hoa đứng khi tháo móc treo. Đặc biệt bề mặt chậu hoa được xử lý đề có họa tiết hoa nhám các hoa văn, tạo sự khác biệt và mỹ thuật cho Chậu Trồng Hoa Viền Hoa.

 

 

Quy cách sản phẩm

Kích thước: 21x16 cm

Chậu trồng hoa Viền Hoa bằng nhựa được sử dụng trong việc trồng hoa, chậu được sản xuất theo quy trình công nghệ cao vật liệu chế tạo là nhựa HDPE cho ra sản phẩm bền và dẻo, chậu có màu sắc bóng và đẹp mắt, đặc biệt chậu được xử lý bề mặt đề có họa tiết hoa văn nhám tạo sự đặc biệt và đẹp mắt so với các sản phẩm cùng loại.

 

 

Chậu có  khả năng chống chịu với thời tiết do đó rất thích hợp với khí hậu nhiều vùng miền khác nhau. Có khả năng chóng chịu tốt với mưa gió và ánh sáng mặt trời, bền đẹp với thời gian và sử dụng lại được nhiều lần.

 

 

1. Chậu Trồng Hoa Viền Hoa Màu Cam 

 

 

2. Chậu Trồng Hoa Viền Hoa Màu Vàng 

 

 

Đề đặt hàng tự động quý khách vui lòng nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, hệ thống sẽ chuyển yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi, nhân viên bán hàng của VietnamSeed sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với quý khách.

VietnamSeed - Trồng hoa Dễ Mà