Chính sách Giao hàng của Siêu thị đồ Trồng hoa VietnamSeed

 

Nhằm đưa đến phí giao hàng thấp nhất, sự thuận tiện và dễ dàng cho quý khách khi mua hàng tại Siêu thị đồ Trồng hoa VietnamSeed. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng đến tận tay khách hàng trên toàn quốc và chính sách vận chuyển được quy định riêng cho 2 nhóm hàng là: Nhóm 1 gồm hạt giống hoa và nhóm 2 gồm chậu hoa, dụng cụ trồng hoa, đất trồng và phân bón.

I. Chính sách vận chuyển đối với nhóm hạt giống hoa

Hệ thống sẽ tự động tính phí trực tiếp trên Website khi khách hàng đặt hàng.

a. Trường hợp miễn phí: Miễn phí giao hàng trên toàn quốc đối với đơn hàng trên 300.000 VNĐ (Chỉ bao gồm hạt giống hoa).

b. Trường hợp tính phí: Tổng giá trị đơn hàng dưới 300.000 VNĐ, khách hàng yêu cầu giao hàng gấp và sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của đơn vị vận chuyển.

II. Chính sách vận chuyển đối với nhóm chậu hoa, dụng cụ trồng hoa, đất trồng và phân bón

VietnamSeed tính phí trực tiếp trên website khi đặt hàng hoặc gọi điện thông báo khi khách hàng đã đặt hàng để tư vấn khách hàng lựa chọn gói vận chuyển phù hợp với mình nhất (ví dụ đối với khách hàng không cần hàng gấp có thể chọn gói vận chuyển có giá thấp hơn nhưng thời gian vận chuyển dài hơn vài ngày). Lúc này giá vận chuyển sẽ được tính xác với đơn hàng khách đặt mua và VietnamSeed không lấy thêm bất kỳ một khoản phí nào từ phí vận chuyển, kể cả việc gói hàng khách hàng cũng được miến phí.

- Thành phố Hồ Chí Minh:

a. Trường hợp miễn phí: Miễn phí giao hàng nội thành Thành phố Hồ Chí Minh nếu đơn hàng có tổng giá trị thanh toán trên 400.000đ.

b. Trường hợp có phí: Tổng giá trị đơn hàng dưới 400.000 VNĐ và với những đơn hàng khách hàng muốn vận chuyển gấp (gói vận chuyển hỏa tốc), nếu đáp ứng kịp thời gian yêu cầu nhân viên Chăm sóc khách hàng sẽ báo lại cho Quý khách phí vận chuyển đơn hàng.

- Các tỉnh thành khác:

Nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo với quý khách các chi phí và thời gian giao hàng của các gói vận chuyển để quý khách có thể lựa chọn phương án giao hàng tối ưu cho mình. Phí vận chuyển định xác định theo biểu phí của 3 phương án vận chuyển như sau.

a. Gói vận chuyển nhanh: chỉ tiêu thời gian từ 1 đến 2 ngày làm việc.

 

b. Gói vận chuyển tiết kiệm. Chỉ tiêu thời gian từ 3 đến 4 ngày làm việc.

 

 

c. Gói vận chuyển bưu kiện. Chỉ tiêu thời gian từ 4 đến 6 ngày làm việc (Chỉ sử dụng cho đơn hàng nặng trên 2 kg)

 

d. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thu hộ, nhận hàng tận nơi rồi mới trả tiền thì cộng thêm chi phí thu tiền hộ. Nếu quý khách chuyển tiền cho chúng tôi qua chuyển khoản ngân hàng thì sẽ không trả khoản phí này.

 

Minh bạch, chất lượng & Uy tín là cam kết bán hàng của VietnamSeed nên chính sách giao hàng được quy định chi tiết và chúng tôi không lấy thêm bất kỳ một khoản phí nào từ chi phí giao hàng. Nếu có vấn đề về chính sách giao hàng mọi thông tin xin liên hệ:

Siêu thị đồ Trồng hoa VietnamSeed

     Địa chỉ  :  20/84, khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại  :  0978 364 975

       Email  :  hotro@vietnamseed.com

Trân trọng cám ơn quý khách. 

VietnamSeed rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

VietnamSeed - Trồng hoa Dễ mà