Combo 4 Chậu Hoa Đứng

79.000₫
  • Khối Lượng: 0.71
  • Tình trạng: Còn hàng

COMBO 4 CHẬUTRỒNG HOA CHẬU ĐỨNG

COC002 - Combo Pot White

Xuất xứ:  Việt Nam

Điều kiện sử dụng tốt nhất

Ứng dụng cho các mục đích

Bộ sản phẩm Combo Chậu Trồng Hoa Đứng là tập hợp các loại chậu sử dụng cho mục đích đặc biệt để dưới sàn hay gá vào tường, cách bày trí các loại chậu này đặc biệt hơn chậu treo. Bộ 4 chậu hoa giúp tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn, giúp tạo ra một khu vườn hoa đặc biệt, đa dạng loại chậu.

 

 

Các chậu được tuyển chọn nhằm có thể treo tường hoặc đặt được nhiều vị trí phù hợp với nơi có không gian ít, thỏa mãn nhu cầu của người trồng hoa cần đa dạng về chậu hoa để tạo sự khác biết cho vườn hoa của mình. Bên cạnh đó chậu hoa hàng rào có thể dùng để trồng các loại lá kiểng và trồng rau.

 

Chi tiết các thành phần

Chậu hoa được sản xuất từ nhựa HDPE nên có khả năng chóng chịu tốt với mưa gió và ánh sáng mặt trời, bền đẹp với thời gian và sử dụng lại được nhiều lần. Các chậu hoa đều có màu trắng tinh phù hợp với người trồng hoa thích màu trắng, người thích sự sạch sẽ và sang trọng của màu trắng. 

Tổng khối lượng của bộ sản phẩm: 0,71 kg, Kích thước đóng gói: 20x30x20 cm

Chậu hoa 1

Chậu hoa 2

Chậu hoa 3

Chậu hoa 4

Đề đặt hàng tự động quý khách vui lòng nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, hệ thống sẽ chuyển yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi, nhân viên bán hàng của VietnamSeed sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với quý khách.

VietnamSeed - Trồng hoa Dễ mà