ComBo Trọn Bộ Trồng Hoa Chậu Đứng Trắng

210.000₫
  • Khối Lượng: 3.18
  • Tình trạng: Còn hàng

COMBO TRỌN BỘ SẢN PHẨM TRỒNG HOA CHẬU ĐỨNG MÀU TRẮNG

COM002 - Combo Flower Pot White

Xuất xứ: Hạt giống Thái Lan & Dụng cụ Việt Nam

Điều kiện sử dụng tốt nhất

Ứng dụng cho các mục đích

Bộ sản phẩm trồng hoa chậu đứng màu trắng là bộ Combo trọn bộ trồng hoa với đầy đủ các thứ cần thiết để trồng hoa bao gồm: Hạt giống hoa, chậu hoa, bình xịt tưới hoa, xẻng nhỏ trồng hoa và đất sạch được lựa chọn kỹ lưỡng để tương thích với nhau và ứng dụng trồng trong mùa hè, hoa dễ trồng, cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

 

Hạt giống được tuyển chọn từ các loại hạt giống hoa phù hợp với điều kiện phát triển của mùa hè từ tháng 5 đến tháng 11 đặc biệt nơi có không gian ít nhưng đủ nắng như các khu vực lan can, sân thượng, hàng rào.

Các chậu được tuyển chọn nhằm có thể treo tường hoặc đặt được nhiều vị trí phù hợp với nơi có không gian ít, thỏa mãn nhu cầu của người trồng hoa cần đa dạng về chậu hoa để tạo sự khác biết cho vườn hoa của mình. Bên cạnh đó chậu hoa hàng rào có thể dùng để trồng các loại lá kiểng và trồng rau.

 

 

Chậu hoa được tuyển chọn phù hợp với chiều cao cây hoa, giảm được tượng đổ ngã khi cây ra hoa hoặc cây hoa quá cao hay quá thấp so với chậu hoa gây mất thẩm mỹ khi trưng bày. Chậu hoa được sản xuất từ nhựa HDPE nên có khả năng chóng chịu tốt với mưa gió và ánh sáng mặt trời, bền đẹp với thời gian và sử dụng lại được nhiều lần. Các chậu hoa đều có màu trắng tinh phù hợp với người trồng hoa thích màu trắng, người thích sự sạch sẽ và sang trọng của màu trắng. 

Khi mua bộ sản phẩm bạn sẽ được tặng kèm tem ghi chú chậu hoa sử dụng vào mục đích dán vào các chậu hoa để phân biệt các loại hoa giữa các chậu hoa với nhau, giúp việc chăm sóc và trưng bày hiệu quả hơn.

 

 

Chi tiết các thành phần

 

 HẠT GIỐNG HOA   Cúc Lá Nhám Nhiều Màu, Cúc Nút Áo Nhiều Màu, Mào Gà Lửa Nhiều Màu
 CHẬU HOA   Chậu treo tường trắng,  chậu bèo hàng rào trắng, chậu vuông trắng
 ĐẤT VÀ DỤNG CỤ   Túi đất sạch, bình xịt nước, xẻng xúc trồng hoa, các tem nhãn

 

Tổng khối lượng của bộ sản phẩm: 3,06 kg, Kích thước đóng gói: 40x25x25 cm

 

Cúc Lá Nhám Nhiều Màu, nên trồng trong chậu vuông trắng.

 

 

Mào Gà Lửa Nhiều Màu, nên trồng trong hàng rào trắng.

 

 

 Cúc Nút Áo Nhiều Màu, nên trồng trong chậu treo tường.

 

 

Đề đặt hàng tự động quý khách vui lòng nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, hệ thống sẽ chuyển yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi, nhân viên bán hàng của VietnamSeed sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với quý khách.

VietnamSeed - Trồng hoa Dễ Mà