Đá Perlite Namix (đá trân châu Namix) - Trồng Rau và Hoa - Trồng Thủy Canh

33.000₫
  • Khối Lượng: 0.5
  • Tình trạng: Còn hàng

ĐÁ PERLITE NAMIX - ĐÁ TRÂN CHÂU

Các quy cách đóng gói: Túi 5 dm3; và 100 dm3

Xuất xứ:  NAMIX High-Tech Agriculture

Sử dụng cho các mục đích

Mua đá trân châu, đá Perlite tại các chi nhánh của nhà sản xuất

Quý khách có thể đến trực tiếp mua hàng tại các chi nhánh của nhà sản xuất click: ĐẠI LÝ ĐÁ PERLITE

Quy cách gói 5dm3

Quy cách bao 100 dm3

Đá Perlite Namix hay còn gọi đá Trân Châu là một loại đá núi lửa vô định hình rất giàu silic. Để sử dụng trong làm vườn. Quặng đá Perlite được nghiền nát và nung nóng ngay lập tức ở nhiệt độ 1.472-1.562 độ F. Lúc này thể tích của đá Perlite có thể trưởng nở lên gấp 15 lần thể tích ban đầu của nó.

Nhưng với việc làm nóng quá nhanh làm các hạt nước bị mắc kẹt trong quặng cũng sẽ bốc hơi và tăng thể tích. Tạo ra các bong bóng trong đá Perlite (thể nang). Tương tự như hiện tượng nổ bỏng ngô (bắp rang). Các bong bóng nhỏ trong đá Perlite giúp nó hấp thụ chất dinh dưỡng và giữ nước rất tốt. Nhưng chúng cũng giúp thông khí và thoát nước rất nhanh.

Ứng dụng cho các mục đích

Đá perlite (đá trân châu) Namix được sử dụng rất rộng rãi ở các nước tiên tiến và với những nhà trồng vườn lâu năm thì Perlite là lựa chọn số 1 vì perlite rất giàu khoáng chất có khả năng làm xốp và giữ nước tuyệt vời của nó.

- Đá Perlite Namix Ngăn ngừa sự nén chặt đất (điều thường xuyên sảy ra đối với đất trong chậu, đất bị nén chặt khi tưới nước)

- Đá Khoáng Perlite với cấu trúc thể hang nên nó có thể ngậm nước, chất dinh dưỡng, điều hòa nhiệt độ độ ẩm cho chất trồng giúp cho đất tơi xốp thoáng khí giúp cho bộ rễ phát triển rất mạnh. Từ đó cây sẽ cho quả với năng suất cao, nhiều hoa và đẹp hơn.

- Đá Trân châu (Perlite) Namix giúp tăng sự thoát nước cho đất, giảm ngay tình trạng ngập úng gây hiện tượng thối rễ và nấm phát triển, nên được sử dụng để trộn với đất trồng khi trồng hoa.

- Hầu hết các nhà vườn trồng cây giống ở Mỹ đều sử dụng đá perlite trộn với tỷ lệ 30% - 50% (tùy loại cây trồng) với đất dinh dưỡng để trồng các loại cây thông thường. Còn ở Việt Nam thường trộn với cám dừa đã qua xử lý tanin.

- Chắc hẳn bạn cũng quá quen với Đất sạch Trồng chậu NAMIX, họ cũng sử dụng đá perlite và một số loại khoáng như vercumite và cùng với nhiều thành phần khác để tạo ra loại đất sạch chuyên trồng hoa và rau trồng chậu, khay.

- Sạch sẽ và vô trùng, ngậm nước tốt tạo nên môi trường vô trùng lý tưởng cho các rễ cây non, trồng rau thủy canh, cành giâm sinh trưởng; có khả năng sục khí, vô trùng và cho sản lượng cây trồng cao mà không cần có đất. nên được sử dụng nhiều nhất trong việc trồng thủy canh rau, trồng rau, giâm cành cây con, trồng rau mầm. 

- Cà chua được trồng bằng phương pháp thủy canh sử dụng đá trân châu làm giá thể

- Có thể thấy cà chua phát triển rất tốt và sai quả khi sử dụng perlite làm giá thể trồng thủy canh.

Đá perlite hay đá trân châu Namix còn được sử dụng để trồng các loại rau dài ngày như dưa lưới, dâu tây. Đặc biệt là các công trình trồng cây, hoa trên mái nhà hoặc nhà cao tầng đá perlite sẽ giúp giảm nhẹ trọng lượng cho chất trồng từ 30-50%.

Thành phần 

Perlite ( Đá trân châu) là loại nham thạch núi lửa khô sau khi phun trào, tạo thành các mảng lớn chứa nhiều các khoáng chất chủ yếu là SiO2 ( 70%) và các khoáng chất khác. Perlite thô được đưa vào khai thác và xay nhỏ có kích thước 0,2-0.5mm Perlite.

Quy cách sản phẩm: Túi đá perlite nặng 0,5 kg.

Đề đặt hàng tự động quý khách vui lòng nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, hệ thống sẽ chuyển yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi, nhân viên bán hàng của VietnamSeed sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với quý khách.

Quý khách có thể đến trực tiếp mua hàng tại các chi nhánh của nhà sản xuất: ĐẠI LÝ ĐÁ PERLITE

 

 VietnamSeed - Trồng hoa  Dễ Mà