Khay Vĩ Gieo Hạt 104 Lỗ

25.000₫
  • Khối Lượng: 0.11
  • Tình trạng: Hết hàng

Khay Gieo Hạt 104 lỗ

KGH100 - Seed Tray

Xuất xứ:  Việt Nam

Ứng dụng

Ứng dụng cho các mục đích

Để có thể đảm bảo tỷ lệ nảy mần của hạt giống tốt hơn, giảm công chăm sóc khi gieo hạt thì mỗi người trồng hoa tại nhà nên mua từ 1 đến 2 Khay Gieo Hạt 104 lỗ.

- Khay gieo hạt tạo điều kiện tốt nhất cho hạt giống nảy mần: Khi sử dụng khay gieo hạt bạn không cần phải gieo trực tiếp vào chậu hoa và tất cả hạt giống được cho vào khay, lúc này sẽ dễ quản lý, tưới nước, chăm sóc, tât cả các hạt giống có một điều kiện phát triển như nhau, từ đó tăng tỷ lệ này mần cho hạt giống.

- Cây con khỏe và phát triển đồng đều: Cây con được di chuyển từ khay vào chậu luôn có chất lượng đồng đều và mỗi chậu sẽ không có trường hợp khoảng cách giữa các cây không đồng đều.

 

 

Quy cách sản phẩm

Kích thước: 57x37x5 cm , 104 lỗ.

Trọng lượng tịnh: 0,11 kg, Trọng lượng quy đổi khi chuyển phát nhanh: 1,7 kg.

Vỉ Gieo hạt được chế tạo bằng nhựa HDPE nên chống chịu tốt với ánh nắng mặt trời, mưa gió và có thể sử dụng được nhiều lần, có lỗ thoát nước đảm bảo thoát nước tốt.

 


Mỗi ô có thể gieo 1 đến 2 hạt, sang chậu cho cây con bằng cách nhẹ nhàng lấy cây con và đất ra mà không làm tổn thương rễ. Sang chậu khi thấy rễ mọc xuyên qua lỗ thoát nước hoặc cây con có khoảng 4 lá thật (2 lá đầu tiên không phải là lá thật).

 

 

Mỗi vĩ gieo hạt có số lượng lỗ lớn (104 lỗ) được phân cách rõ ràng giúp bạn có thể gieo nhiều loại hạt giống hoa cùng lúc mà không sợ bị lẫn lộn từ đó giảm công chăm sóc.

 

 

Để đặt hàng tự động quý khách vui lòng nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, hệ thống sẽ chuyển yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi, nhân viên bán hàng của VietnamSeed sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với quý khách.

VietnamSeed - Trồng hoa Dễ Mà