Tại sao lại chọn HẠT GIỐNG HOA của VIETNAMSEED ?

Đăng bởi Nguyễn Hồng Đức vào lúc

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA CÁC ĐƠN VỊ CUNG CẤP HẠT GIỐNG VIETNAMSEED

Làm thế nào để đảm bảo hạt giống hoa cung cấp cho bạn có chất lượng tốt?

 

Đối với chúng tôi hạt giống chất lượng là chính sách quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi xử lý từng bước để duy trì chất lượng giống trước khi phân phối cho các nhà cung cấp và khách hàng của chúng tôi thông qua một số quy trình nghiêm ngặt như sau:

   

 

1. Kiểm tra sản xuất giống bằng cách kiểm tra trọng lượng của nó, tính chính xác của hạt giống và chất gây ô nhiễm khác nhau trước khi đi qua để tới quá trình tiếp theo.

2. Tách cánh hoa ra khỏi hạt giống bằng cách sử dụng khí tách mà không làm hỏng những hạt giống. Phương pháp này được sử dụng rộng rãi trong các công ty hạt giống hàng đầu quốc tế.

3. Kiểm tra độ ẩm bằng cách sử dụng một đồng hồ đo độ ẩm để duy trì khoảng thời gian lưu giữ thích hợp cho hạt giống với chất lượng không đổi. Nếu bất kỳ hạt giống nào có khả năng độ ẩm cao, chúng sẽ được chuyển đến quá trình sấy. Các máy hút ẩm được sử dụng rộng rãi trong các công ty giống nước ngoài tạo ra hiệu suất cao.

4. Kiểm tra sự nảy mầm của hạt giống là rất quan trọng, để đáp ứng tỷ lệ nảy mầm trong các tiêu chuẩn của công ty trước khi chuyển đến quá trình đóng gói. Mỗi loại hạt giống sẽ được kiểm tra thường xuyên, khả năng nảy mầm phụ thuộc vào giống và tuổi của những hạt giống để duy trì chất lượng tốt cho hạt giống.

4.1. Phát hiện mầm bệnh đã nhiễm trong hạt bằng cách sử dụng phương pháp Blotter là rất quan trọng và được thực hiện bởi các cán bộ chuyên ngành.

4.2. Kiểm tra khả năng thích nghi của cây bằng cách đếm số cây tăng trưởng.

4.3. Hoa được trồng trong các đợt thử nghiệm để kiểm tra tính đồng nhất của giống từ tán cây, thân cây, màu hoa, kích thước hoa ... Quá trình này là để đảm bảo hạt giống chất lượng tốt trước khi giao hàng cho nhà cung cấp và khách hàng của chúng tôi.

5. Hạt giống đóng gói niêm phong trong gói để ngăn độ ẩm và ánh sáng, trước khi lưu trữ chúng tại khu vực lưu trữ của chúng tôi với một nhiệt độ và độ ẩm thích hợp.

Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ và tiếp sức cùng chúng tôi phát triển. 

 

                                                                                                         


Bài viết sau Bài viết trước

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!